Giới thiệu

arrow

Giới thiệu

Chuyên trang Tra cứu Thông tin liên thông Quy hoạch, Dự án, Tra cứu Giá đất và Tin đăng Mua bán Bất động sản

Hợp tác phát triển cùng Khoa Địa lý, VNU Hà Nội

https://www.datvangvietnam.net/

Giới thiệu về Datvangvietnam.net 

Xuất phát từ thực trạng thị trường bất động sản liên tục chứng kiến những cơn sốt đất tại nhiều khu vực trên cả nước, mà một trong những nguyên nhân được nhìn nhận là do thiếu thông tin về quy hoạch cũng như sự chênh lệch về giá đất giữa các khu vực. Đồng thời nhận ra rằng, việc không nắm được giá đất chính xác cùng những thông tin cần thiết khiến nhà đầu tư dễ gặp rủi ro trong giao dịch, phải mua bất động sản với giá “trên trời”. 

Chính bởi đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam đã tiến hành số hóa các thông tin trong lĩnh vực bất động sản thông qua ứng dụng Đất Vàng Việt Nam, nhằm mang đến giải pháp tối ưu để khắc phục những rào cản trên. 

Trước hết, ứng dụng là một nền tảng tra cứu dữ liệu liên thông về Quy hoạch - Dự án - Giá đất, mang đến nhiều tiện ích cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư; là Big Data cho Nhà đầu tư cùng mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực BĐS với công nghệ mới nhất, dữ liệu chính xác, phong phú, trực quan và minh bạch nhất.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp Hệ thống các văn bản pháp lý, các tài liệu chuyên ngành và dịch vụ tư vấn tiện ích đã được chọn lọc và biên soạn kỹ càng nhằm đem đến cho người dùng những thông tin, dịch vụ tiện ích tốt trong quá trình nghiên cứu, chuẩn bị đầu tư, xây dựng. 

Ứng dụng Đất vàng Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến những thông tin Quy hoạch - Giá đất - Dự án minh bạch, chính xác và trực quan nhất. 

Hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng tiên phong đi đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành bất động sản 

Các tính năng nổi bật của Đất Vàng Việt Nam bao gồm:

- Tra cứu thông tin quy hoạch; 

- Tra cứu dự án; 

- Tra cứu giá đất 

- Đăng tin mua bán BĐS 

Qua đó giúp người dùng dễ dàng nắm được đầy đủ các thông tin, có sự so sánh trước khi đưa ra quyết định mua bán, đầu tư bất động sản. Ứng dụng Đất Vàng Việt Nam còn sở hữu những đặc tính ưu việt, mang tính tiên phong trên thị trường bất động sản hiện thời như: 

. Dữ liệu Quy hoạch phong phú, phủ khắp Việt Nam và được cập nhật thường xuyên, chính xác nhất. 

. Tra cứu dễ dàng thông tin Quy hoạch chỉ với 1 click nhờ việc ứng dụng công nghệ GIS (Hệ thống thông tin địa lý) 

. Tìm kiếm, lọc thông tin Dự án nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện 

. Dữ liệu Dự án gắn với thông tin Quy hoạch 

. Ứng dụng công nghệ tiên tiến VR360 toàn cảnh cho Dự án 

. Bản đồ tổng hợp dự án tại những khu vực hot nhất. 

. Thông tin giá đất đầy đủ với vị trí, loại hình Bất động sản, mức giá, hình ảnh trực quan 

. Cho phép so sánh giá đất gắn với thông tin Quy hoạch 

. Cập nhật nhanh nhất giá đất tại các vị trí sắp có quy hoạch hoặc dự án 

. Cho phép người dùng đăng tin mua bán Bất động sản một cách dễ dàng và thuận tiện 

. Hỗ trợ hiển thị thông tin Bất động sản với nhiều định dạng VR360, video, hình ảnh 

. Hỗ trợ người dùng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trên thị trường. 

Với tiềm năng phát triển như vũ bão của ngành bất động sản tại Việt Nam trong những năm tới và trong bối cảnh thị trường chưa có một sản phẩm hoàn chỉnh về quy hoạch, giá đất, Đất Vàng Việt Nam chính là giải pháp tháo gỡ những điểm tối trong ngành bất động sản. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam định hướng phát triển ứng dụng theo 3 giai đoạn: 

- Giai đoạn 1: Đất Vàng Việt Nam được định vị trở thành ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thông tin Quy hoạch - Dự án - Giá đất 

- Giai đoạn 2: Ứng dụng Đất Vàng tập trung hợp tác, cung cấp giải pháp số hóa cho thị trường Bất động sản thông qua các ứng dụng công nghệ mới nhất như VR, AR, GIS…. 

- Giai đoạn 3: Trở thành nền tảng cung cấp, trao đổi thông tin, giao dịch mua bán Bất động sản với sự tham gia của tất cả các đối tượng khách hàng. 

Với mục tiêu đề ra, Đất Vàng Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là một nền tảng bất động sản, hỗ trợ tất cả các bên tham gia up/đẩy dữ liệu trực tiếp mà còn tiến tới trở thành ứng dụng lớn nhất tại Việt Nam về cung cấp dữ liệu liên thông về Quy hoạch - Giá đất - Dự án, là cơ sở thực hiện khai thác giá trị của dữ liệu nhằm phục vụ các nhu cầu: Đầu tư, phân tích thị trường, mua bán, quảng cáo… bất động sản cho chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án. 

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, với những chính sách và mục tiêu dài hạn đề ra, Đất Vàng Việt Nam hướng đến việc phủ sóng rộng rãi hơn trên thị trường quốc tế. Là một bàn đạp chuẩn hóa ngành bất động sản trong bối cảnh thị trường còn nhiều bất cập; trở thành kênh cung cấp thông tin uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của nhà đầu tư, tổ chức.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Datvangvietnam.net luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường kinh doanh, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.​​

Giấy tờ pháp lý Đất vàng Việt Nam:

+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Đất vàng Việt Nam
+ Đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho chương trình máy tính Website datvangvietnam.net
+ Đăng ký Bộ công thương về Trang Thương mại Điện tử

* Tất cả các đồ án quy hoạch trên trang web này / ứng dụng này đều đã được các cấp có thẩm quyền công bố và công khai quy hoạch.