Quy trình đầu tư dự án

arrow

Quy trình đầu tư dự án

Blog

4 cách kiểm tra pháp lý khi mua nhà chung cư để không bị lừa

Trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán chung cư, khách hàng cần kiểm tra pháp lý của căn chung cư đó để tránh những rủi ro, tranh chấp phát sinh về sau.

calendar22 tháng 8, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

[6] cách đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn là một nhà đầu tư mới? Bạn đang không biết cách đầu tư vào loại hình bất động sản nào để đạt được hiệu quả? Bạn lo lắng về những rủi ro và khó khăn khi tham gia vào thị trường bất động sản? Bài viết dưới đây, Đất Vàng Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn 6 cách đầu tư bất động sản hiệu quả nhất.

calendar15 tháng 8, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy trình xử lý lấn chiếm đất đai và những điều bạn cần biết

Tranh chấp đất đai là điều mỗi chúng ta không ai mong muốn cả, trong cuộc sống đôi khi vì tư lợi của cá nhân, lòng tham của bản thân mà xảy ra những việc tranh chấp, lấn chiếm không đáng có . Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được quy trình xử lý lấn chiếm đất đai để xử lý sao cho khôn khéo.

calendar6 tháng 12, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy trình, thủ tục kháng cáo tranh chấp đất đai sơ thẩm

Kháng cáo tranh chấp đất đai sơ thẩm là một thủ tục cần thiết khi đương sự không đồng tình với các phán quyết mà phiên tòa sơ thẩm đã đưa và có yêu cầu xét xử lại bản án theo trình tự phúc thẩm. Vậy trình tự cụ thể của thủ tục này là như thế nào? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

calendar25 tháng 11, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Những điều bạn cần biết về quy trình kiện tụng tranh chấp đất đai

Không phải ai cũng nắm rõ về quy trình kiện tụng tranh chấp đất đai, đặc biệt là khi xảy ra tranh chấp không mong muốn. Vậy khi nào cần phải khởi kiện? Quy trình khi khởi kiện tranh chấp đất đai như thế nào? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

calendar11 tháng 11, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Cưỡng chế vi phạm đất đai theo pháp luật hiện hành diễn ra như thế nào?

Cưỡng chế vi phạm đất đai là gì? Điều kiện, nguyên tắc phải tuân theo khi cưỡng chế vi phạm đất đai diễn ra như thế nào? Trình tự, thủ tục khi cưỡng chế thu hồi đất?

calendar3 tháng 11, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy trình phân lô đất nền dành cho dự án

Quy trình phân lô đất nền là việc các chủ đầu tư sẽ tách thửa đất được phân để giao cho các dự án đầu tư xây dựng. Vậy làm thế nào để đảm bảo về mặt pháp lý cũng như thủ tục khi phân lô? Dưới đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về quy trình trên.

calendar20 tháng 10, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Trình tự mua lại đất trúng đấu giá chính xác nhất 2023

Mua lại đất trúng đấu giá là giải pháp hữu hiệu khi bạn đấu giá hụt hoặc không kịp đấu giá để có được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên quy trình mua bán này cũng bao gồm nhiều chi phí phát sinh. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

calendar10 tháng 10, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

4 bước mua nhà trả góp ngân hàng nhanh nhất 2023

Mua nhà trả góp ngân hàng là khái niệm không còn quá xa lạ đối với rất nhiều người. Không phải ai cũng đủ tiền để mua nhà bằng hình thức trả thẳng một lần, rất nhiều người dân, chủ đầu tư cần dùng đòn bẩy tài chính là các Ngân hàng. Đất Vàng Việt Nam mời các bạn tham khảo quy trình trên trong bài viết dưới đây.

calendar15 tháng 9, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai chuẩn

Tranh chấp đất đai ngày một diễn ra phổ biến hơn ở xã hội hiện tại. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ các quy định của pháp luật về quy trình trên. Cùng tìm hiểu về quy trình giải quyết tranh chấp đất đai cùng Đất vàng Việt Nam nhé

calendar8 tháng 9, 2022
Chi tiếtChi tiết