Bạn cần biết

arrow

Bạn cần biết

Blog

Động sản là gì? So sánh bất động sản và động sản

Động sản và bất động sản có điểm gì giống và khác nhau? Làm thế nào để phân biệt hai khái niệm này? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết sau đây!

calendar23 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Bất động sản là gì? Đặc điểm và phân loại bất động sản

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, thị trường bất động sản hiện nay đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bất động sản là gì? Trong bài viết sau, Đất Vàng Việt Nam sẽ giúp bạn đọc làm rõ các vấn đề liên quan đến bất động sản nhé!

calendar22 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Bản đồ quy hoạch tuyến đường vành đai 5 vùng thủ đô Hà Nội

Tuyến đường vành đai 5 là một trong những con đường huyết mạch quan trọng, hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng, đặc biệt là từ giới đầu tư kinh doanh. Khi hoàn thành, tuyến đường này hứa hẹn sẽ mang lại một nền kinh tế tiềm năng cho vùng Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng.

calendar19 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy hoạch dự án đường vành đai 1 (Hà Nội) Hoàng Cầu - Voi Phục

Dự án tuyến vành đai 1 từ Hoàng Cầu - Voi Phục là một trong những dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Vậy, hiện trạng của đoạn đường này ra sao? Tiến độ dự án đang ở giai đoạn nào? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây!

calendar18 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy hoạch khu dân cư là gì? Đất thuộc quy hoạch khu dân cư mới là gì

Hiện nay, vấn đề quy hoạch các khu đất nam trong dự án trở nên khó khăn do nhu cầu khởi công, xây dựng dự án ngày càng tăng. Vậy quy hoạch khu dân cư là gì? Đất thuộc quy hoạch khu dân cư mới là gì? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau.

calendar17 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy hoạch đất ở là gì? Có được bồi thường không

Quy hoạch đất ở là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của đô thị và nông thôn. Vậy quy hoạch đất ở là gì? Người dân có được bồi thường khi bị thu hồi đất không không? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau.

calendar16 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Đồ án quy hoạch đô thị là gì? Các loại đồ án quy hoạch độ thị

Dự án quy hoạch đô thị là một công cụ quan trọng trong việc quản lý và định hướng phát triển của thành phố. Vậy bạn đã biết dự án quy hoạch đô thị là gì? Có bao nhiêu loại dự án quy hoạch đô thị? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

calendar15 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia là gì? Nội dung và căn cứ lập quy hoạch

Môi trường hiện là một trong những vấn đề nóng được quan tâm hàng đầu. Việc quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia cũng ngày được đề cao. Vậy quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia là gì? Lập Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia được thực hiện dựa trên những căn cứ nào? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

calendar12 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Quy hoạch đất biệt thự là gì? Đất nền biệt thự có bán được hay không

Biệt thự là một loại hình bất động sản cao cấp, sang trọng, phù hợp cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Vậy quy hoạch đất ở biệt thự là gì? Liệu người sở hữu đất nền biệt thự có thể bán được hay không? Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam khám phá những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

calendar11 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết
Blog

Bản đồ quy hoạch đường cao tốc Bắc Nam mới nhất

Năm 2024, bản đồ cao tốc Bắc Nam đã có nhiều cập nhật mới so với thời điểm trước đó. Đây là dự án trọng điểm kết nối thông suốt giữa hai miền Nam và Bắc, mang ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở rộng giao thương trên cả nước. Hãy cùng Đất Vàng Việt Nam khám phá những điểm mới nhất của dự án trong bài viết dưới đây!

calendar10 tháng 7, 2024
Chi tiếtChi tiết