Bạn cần biết

Trang chủ > Bạn cần biết
Blog

Cập nhật giá đất Vĩnh Phúc 2020 -2024

Tình trạng giá đất tại Vĩnh Phúc hiện nay đang là chủ đề nóng hổi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hôm nay hãy cùng Đất Vàng Việt Nam theo dõi ngay những thông tin mới nhất về giá đất Vĩnh Phúc nhé!

calendar24 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Tra cứu giá đất Yên Dũng Bắc Giang năm 2022

Trong những năm gần đây, kinh tế ở tỉnh Bắc Giang phát triển ngày càng toàn diện và từng bước khẳng định vị thế là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của khu vực Trung du và miền núi phía Bắc. Vì thế, giá đất Bắc Giang là một trong những chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu giá đất Yên Dũng Bắc Giang trong năm 2022 và cách để tra cứu giá đất như thế nào.

calendar23 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Giá đất 2022 tăng mạnh? Các nhà đầu tư có nên đẩy mạnh đầu tư ở thời điểm này

Đối với những nhà đầu tư mới bắt tay vào đầu tư bất động sản trong năm 2022 này, việc đầu tiên là tìm hiểu về giá đất 2022, trên cơ sở đó sẽ có cái nhìn và đánh giá chung về thị trường bất động sản. Từ đây, nhà đầu tư sẽ có những quyết định đúng đắn và hợp lý. Đất vàng Việt Nam gửi tới bạn đọc bài viết “Giá đất 2022 tăng mạnh? Các nhà đầu tư có nên đẩy mạnh đầu tư ở thời điểm này”

calendar22 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Cập nhật giá đất Bắc Vân Phong và những dự án bất động sản mới nhất

Giá đất Bắc Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa đang được ghi nhận với mức giá chỉ bằng 60% tính tại thời điểm năm 2018, thậm chí có nơi rao báo chỉ bằng một nửa giá so với thời điểm đạt đỉnh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

calendar21 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Bảng giá đất Ninh Thuận hiện nay ra sao? Cập nhật giá đất Ninh Thuận mới nhất

Ninh thuận đang là vùng đất thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Hôm nay hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất về bảng giá đất Ninh Thuận trong bài viết này nhé!

calendar20 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Sự thay đổi trong giá đất Nam Định 2021 và 2022

Việc cập nhật giá đất thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được đúng thông tin thị trường để giảm thiểu những rủi ro khi đầu tư. Dưới đây, Đất Vàng sẽ cung cấp đến bạn thông tin về giá đất tỉnh Nam Định mới nhất và sự thay đổi trong giá đất Nam Định 2021 và 2022.

calendar18 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Giá đất 2022 có tăng không? Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm đầu tư giá đất

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu sôi động trở lại. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2022, giá nhà đất dự kiến sẽ tiếp tục tăng. Bài viết này, Đất Vàng sẽ chia sẻ đến bạn những dự báo về giá đất 2022, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản cũng như kinh nghiệm lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp.

calendar16 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Tổng hợp các dự án bất động sản Bình Định nhà đầu tư ko thể bỏ lỡ

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang chứng kiến những làn sóng phát triển mới tại các tỉnh miền Trung. Cùng với xu hướng dòng tiền, bất động sản tại các tỉnh, thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và quỹ đất sạch dồi dào, nơi đây đã trở thành một điểm thu hút được đông đảo nhà đầu tư. Trong đó, Bình Định là một trong những địa phương có sự phát triển rõ rệt về du lịch và bất động sản. Bài viết này, Đất Vàng đã tổng hợp các dự án bất động sản Bình Định nhà đầu tư ko thể bỏ lỡ

calendar15 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Các dự án đất nền Cần Đước nổi bật trong năm 2022

Đất nền Cần Đước đang là một trong những khu vực đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ về bất động sản. Hôm nay hãy cùng Đất Vàng Việt Nam tìm hiểu ngay 4 dự án bất động sản nổi bật trên đất nền Cần Đước nhé!

calendar14 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết
Blog

Top 5 con đường có giá đất đắt nhất Việt Nam

Trong 10 năm qua, để đáp ứng nhu cầu của người dân và giảm ùn tắc giao thông, cũng như phục vụ lợi ích xã hội cho người dân. Nhiều tuyến đường đã được nâng cấp và mở rộng, tạo nên một biểu tượng cho đất nước chúng ta. Sự khan hiếm mặt bằng khi sở hữu vị trí đắc địa đã tạo ra giá đất cao gấp 10 lần so với giá đất do nhà nước công bố. Hãy cùng điểm qua top 5 con đường có giá đất đắt nhất Việt Nam hiện nay.

calendar13 tháng 6, 2022
Chi tiếtChi tiết