Bạn cần biết

Trang chủ > Bạn cần biết
Blog

5 cách kinh doanh bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay

Hiện nay, bất động sản là một lĩnh vực đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Sau đây, Đất Vàng Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn 5 cách kinh doanh bất động sản mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.

calendar29 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Kinh nghiệm mua đất giá rẻ, hạn chế rủi ro nhất định bạn phải biết

“Mua đất giá rẻ, vị trí đẹp, sổ chính chủ” đây là câu nói mà bạn hay nghe được từ cò mồi bất động sản. Đã rất nhiều người hám rẻ xuống tiền mua, sau đó phát hiện mình bị lừa. Vậy nên, bạn hãy là một nhà đầu tư thông minh luôn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Nếu bạn chưa biết lấy kinh nghiệm từ đâu, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để biết được kinh nghiệm mua đất, hạn chế rủi ro nhé!

calendar26 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Có nên đầu tư mua đất nông nghiệp không? Những cơ hội và rủi ro bạn cần biết.

Trong những năm trở lại đây, việc đầu tư bất động sản trở thành xu thế mới, đặc biệt là đất nông nghiệp. Vậy có nên đầu tư mua đất nông nghiệp không? Cơ hội và rủi ro là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để được giải đáp nhé!

calendar26 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Tổng hợp giá chung cư tại các thành phố lớn mới nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng đặc biệt tại các thành phố lớn. Để giải quyết bài toán này, các khu chung cư với đầy đủ sự tiện nghi đã được xây dựng lên. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để cập nhật tình hình giá chung cư tại 2 khu vực trung tâm của đất nước là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

calendar26 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

[5+] mẫu đăng tin nhà đất hiệu quả thu hút người đọc

Bạn muốn đăng tin nhà đất? Bạn đăng bài nhưng không có người xem? Bạn chưa biết làm sao để thu hút người đọc? Sau đây, Đất Vàng Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu đăng tin về nhà đất thu hút người đọc nhất hiện nay

calendar24 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Cập nhật giá thuê đất khu công nghiệp mới nhất 2023

Đất công nghiệp là gì? Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp trong bao lâu? Giá thuê đất khu công nghiệp bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để được giải đáp nhé!

calendar23 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Nên mua đất ở những vị trí nào? Vị trí nào không nên mua?

Nên mua đất ở những vị trí nào? Vị trí đất nào không nên mua? Một câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn suy nghĩ. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để có câu trả lời nhé!

calendar22 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Câu hỏi tuy cũ mà mới: Nên mua nhà đất hay chung cư?

Nên mua nhà đất hay chung cư? Đây là câu hỏi khiến nhiều cá nhân và hộ gia đình phải băn khoăn, đau đầu suy nghĩ. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để có câu trả lời nhé!

calendar19 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Cập nhật tình hình giá đất hiện nay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mới nhất 2023

Theo dõi bài viết dưới đây của Đất Vàng Việt Nam để cập nhật tình hình giá đất hiện nay tại 2 vị trí trung tâm là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh nhé!

calendar19 tháng 5, 2023
Chi tiếtChi tiết
Blog

Đất 5% là đất gì? Có thể xây nhà trên đất 5% được không?

Đất 5% là tên gọi quen thuộc khi mọi người nói về đất công ích của xã, phường. Vậy loại đất này là đất gì? Có thể làm gì trên đất 5%? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

calendar25 tháng 11, 2022
Chi tiếtChi tiết